Xem tuổi Mậu Thìn mua nhà năm 2020 tốt không ?

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:09/01/2020

Xem tuổi Mậu Thìn mua nhà năm 2020 tốt không ?

Tuổi Mậu Thìn có ý định mua nhà trong năm 2020. Có nên xem ngày mua nhà và mua trong năm nay có được tuổi hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn. Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, là nơi che chở, bảo vệ và là nơi ta về sau mỗi giờ làm việc. Theo người xưa thì ba việc lớn trong đời của mỗi người đàn ông là: ”mua nhà, lấy vợ, tâu trâu”. Mua nhà là việc quan trọng trong cuộc đời, ai ai cũng phải có một căn nhà để đi về, vì vậy việc xem ngày tốt mua nhà hay xem ngày đặt cọc mua nhà rất quan trọng.

Xem tuổi Mậu Thìn mua nhà năm 2020 tốt không?

Tử vi phong thủy Mậu Thìn mua nhà năm 2020 tốt không

Khi mua nhà, người ta thường nhờ các thầy phong thủy tư vấn rất kỹ trước khi quyết định có nên mua nhà không. Và ngoài việc tư vấn về góc độ phong thủy của căn nhà thì việc lựa chọn ngày tốt mua nhà cũng phải là ngày hoàng đạo, giờ cát lợi. Một khởi đầu may mắn sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc phát đạt và yên bình trong ngôi nhà mới của mình.

Mậu Thìn:  33 tuổi  Sinh từ: 17/02/1988 đến 5/02/1989

Mạng: Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ.

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Theo đánh giá: Bạn chỉ cần phạm vào 1 trong 3 hạn Cửu Trạch, Kim Lâu, Tam Tai, thì không thể mua nhà chúng ta cùng tìm hiểu

+ Cửu trạch: Năm 2020 quý bạn 33 tuổi sẽ thuộc Qủy trong cửu trạch

+ Tam Tai: Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mậu Thìn của quý bạn Như vậy sẽ không phạm phải tam tai

+ Kim Lâu Năm 2020 (Canh Tý) quý bạn 33 tuổi , tuổi này sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Nếu xây nhà thì phạm tới con cái  sau con cái hay ốm đau, khó nuôi. Mang hại cho con cái.

Như vậy: Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm Canh Tý 2020 năm này phạm phải:

– Kim Lâu Tử : Nếu xây nhà thì phạm tới con cái  sau con cái hay ốm đau , khó nuôi mang hại cho con cái; và Cửu trạch Qủy vậy không nên mua nhà trong năm nay.

Xem tuổi Mậu Thìn mua nhà năm 2020 nên hay không

Bên cạnh đó hướng nhà cũng ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

Theo phong thủy hướng nhà tuổi Mậu Thìn thì năm 1988 ứng với một mệnh trạch ứng với từng quẻ nhất định. Theo chúng tôi nghiên cứu thì Đông Tứ Mệnh gồm quẻ Chấn (Mộc), Tốn (Mộc), Ly (Hỏa) và Khảm (Kim). Ứng với đó thì theo Đông Tứ Mệnh hướng nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988 còn dựa vào nam nữ tuổi Mậu thìn thuộc hành nào thì hướng nào sẽ hợp với tuổi họ.

Xem tuổi Mậu Thìn mua nhà năm nào tốt

Gia chủ mua nhà hay xây dựng nhà mà tuổi gia chủ có mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh:

Chấn trạch: hướng nhà quay từ Đông sang Tây.

Tốn trạch: hướng nhà quay từ Đông Nam sang Tây Bắc.

Khảm trạch: hướng nhà quay từ Bắc sang Nam.

Ly trạch: hướng nhà quay từ Nam sang Bắc.

Hoặc khi gia chủ mua nhà hay xây dựng nhà mà tuổi gia chủ có mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh thì theo chúng tôi nghiên cứu thì Tây Tứ Mệnh gồm quẻ Càn (Kim) – quẻ Khôn (Thổ) -quẻ Cấn (Thổ) – quẻ Đoài (Kim). Các hướng nhà trong Tây Tứ Mệnh như sau:

– Càn trạch: hướng nhà quay từ Tây Bắc đến hướng Đông Nam

– Khôn trạch: hướng nhà quay từ Tây Nam đến hướng Đông Bắc

– Đoái trạch: hướng nhà quay từ Tây quay đến hướng Đông

– Cấn trạch: hướng nhà quay từ Đông Bắc đến hướng Tây Nam

Gia chủ tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi mậu thìn không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau. Nhiều người vẫn thường có sự nhầm lẫn giữa việc chọn hướng nhà và hướng cửa. Hai hướng này hoàn toàn khác nhau. Hướng nhà là phương mà mặt trước của nhà hướng tới. Đối với gia chủ tuổi mậu thìn hướng nhà nên được đặt ở các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Đây là những hướng tốt, gia đình sẽ được nhiều tài lộc, thuận lợi trong mọi việc. Địa thế khu đất, hướng gió, hướng tiếp nhận ánh sáng mặt trời là những yếu tố quyết định hướng nhà.


Call Now

error: Content is protected !!