Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không?

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:11/01/2020

Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không?

Từ xưa đến nay cha ông ta vẫn quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và trở thành một văn hóa tâm linh trong đời sống của người Việt. Chính vì vậy, những việc lớn như xây dựng nhà cửa, dựng vợ gả chồng đều được người Việt xem xét một cách kỹ lưỡng để tránh những điều không may mắn. Xem tuổi làm nhà được xem là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi chuẩn bị khởi công xây dựng nhằm giúp quá trình thi công được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đem lại may mắn, bình an cho mọi người trong gia đình.

Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không

Xem phong thủy tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không?

Sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi (con dê) Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được

Khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, theo quan niệm của phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn được thời điểm phù hợp. Năm thi công nên tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Chọn năm và tuổi, thời điểm tốt nhất cho việc xây dựng với mong muốn để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

+ Tam tai Người tuổi Tân Mùi cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2020 (Canh Tý). Năm dự kiến xây khởi công là 2020(Canh Tý), như vậy gia chủ tuổi Tân Mùi sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

+ Kim Lâu Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ 30 tuổi sẽ phạm phải Kim lâu 3, Kim Lâu Thê kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ phạm tới vợ chồng ,hay cãi vã bất hòa mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau.

+ Hoang ốc Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ 30 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh) Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên, sức khỏe yếu kém. Tuổi này không nên làm nhà.

xem phong thủy Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không

Như vậy năm 2020, gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 vừa phạm hạn Kim Lâu, vừa phạm hạn Hoang ốc. Vì vậy, năm 2020 không phải là năm tốt để gia chủ xây nhà. Nếu bắt buộc xây nhà trong năm 2020 thì gia chủ tuổi Tân Mùi nên mượn tuổi để tiến hành động thổ, đổ mái và nhập trạch về nhà mới để tránh những điều không may mắn.

Khi xây nhà, có 4 hướng nhà tốt để gia chủ tuổi Tân Mùi nam lựa chọn, đó là:

+ Hướng Đông (Sinh khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị).

+ Hướng nhà xấu mà gia chủ cần tránh là: Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Màu sắc trong nhà mà tuổi Tân Mùi hợp là:

– Nếu là chung cư, căn hộ: phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu nâu đỏ để màu bếp hợp tuổi Tân Mùi và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là màu trắng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

– Phòng khách: Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1991 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa.

– Phòng ngủ: Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nữ là màu hồng sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn phòng ngủ tuổi Tân Mùi nam sẽ hợp là màu nâu, nó thể hiện sự ấm cúng, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại.

tử vi Tuổi Tân Mùi năm 2020 có làm nhà được không

Việc chọn tuổi xây nhà là việc quan trọng trong đời người. Khi đã chọn được mảnh đất có vị trí tốt, xác định được hướng nhà phù hợp, có bản thiết kế đẹp trong tay thì việc còn lại chính là xem tuổi để động thổ. Nếu chọn được năm xây nhà đẹp, hợp tuổi sẽ khiến phong thủy nhà ở đã tốt còn tốt gấp đôi, gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngược lại, nếu chọn tuổi và năm xây nhà xung khắc nhau, phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy thì gia đình sẽ dễ gặp phải những điều không may, “họa vô đơn chí” gây khó khăn cho cuộc sống hiện tại.

 


Call Now

error: Content is protected !!