Tuổi Tân Dậu 1981 nên bài trí phòng ngủ như thế nào?

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:12/02/2020

Tuổi Tân Dậu 1981 nên bài trí phòng ngủ như thế nào?

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Dậu là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên bài trí phòng ngủ như thế nào?

Hướng phòng ngủ và vị trí kê giường hợp phong thủy tuổi Tân Dậu

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn đem đến những giấc ngủ an lành cho gia chủ. Mỗi con người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng. Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên bài trí phòng ngủ đúng

– Trong phong thủy học, khi bố trí phong thủy phòng ngủ các gia chủ nên chú ý vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt. Những vị trí và hướng tốt cho phòng ngủ cho người tuổi Tân Dậu 1981 mà bạn cần lưu ý:

+ Phòng ngủ nên đặt ở vị trí sau phòng khách và trước phòng bếp tránh xa nhà vệ sinh.

+ Hướng phòng ngủ nên thiết kế quay theo hướng có sinh khí tốt và đem lại nhiều điều may mắn đặc biệt là những giấc ngủ ngon và thoải mái trong không gian phòng ngủ.

– Gia chủ Tân Dậu mang mệnh mộc, lại thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết

Tuổi Tân Dậu 1981 nên bài trí phòng ngủ hợp lý

– Khi giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang của ngôi nhà thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn cần chuyển ngay giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chặn làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không tốt cho gia chủ. Bên cạnh việc ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng đến cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu ma quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp rèm che gương.

– Nếu đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể dán giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Tuổi Tân Dậu nên bài trí phòng ngủ như thế nào?

Như vậy việc chọn hướng phòng ngủ và kê giường ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Dậu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và bình yên. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1981 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1981 Tân Dậu. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.


Call Now

error: Content is protected !!