Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phòng ngủ như thế nào thì tốt?

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:06/03/2020

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phòng ngủ như thế nào thì tốt?

Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể tác động đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Kỷ Mùi. Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng. Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mùi là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sơ lược tử vi tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phòng ngủ như thế nào thì tốt

Năm sinh dương lịch: 1979

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trên trời hay Thiên thượng Hoả

Người tuổi Kỷ Mùi luôn cẩn thận và chi tiết, suy nghĩ chu đáo trong công việc nên được mọi người rất tin tưởng, vẻ ngoài nhu thuận nhưng bên trong quyết liệt và dũng cảm trong mọi mặt. Người tuổi Kỷ Mùi rất hiếu thuận, chịu khó chịu khổ, có ước muốn học hỏi vô cùng lớn, chỉ một chút kiến thức thiếu thôi cũng khiến họ lao hết mình để tìm hiểu. Người tuổi Kỷ Mùi rất gần gũi với gia đình, thích thiên nhiên. Trong thâm tâm luôn có tư thế cao quý độ lượng. Là người có duyên lành, nên quý nhân tụ rất nhiều mà nâng đỡ sự nghiệp.

Những người tuổi Kỷ Mùi mang mệnh hỏa thiên hay gọi là lửa trên trời, tượng trưng cho sức nóng mùa hè. Hỏa mang lại hy vọng, sự ấm áp cho người khác họ hiền lành, an phận, không tham vọng tiền tài, danh vọng, quyền lực trong xã hội nhưng cũng có thể bùng nổ nếu nóng quá. Mặt khác họ rất chịu khó học hỏi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống.

Hướng tốt hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phòng ngủ thế nào thì tốt

  • Hướng Nam (Sinh khí): Mọi sự vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
  • Hướng Đông (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, thi cử đỗ đạt.
  • Hướng Đông Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào vượt qua mọi bệnh tật
  • Hướng Bắc (Thiên y): Có người che trở, viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.

Những hướng xấu tuổi Kỷ Mùi nên tránh

  • Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
  • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): Gặp tai họa, phá sản, mắc bệnh tật,
  • Hướng Đông Bắc (Lục sát): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tây Nam (Hoạ hại): Bất trắc hay gặp thị phi, thất bại.
  • Hướng đặt giường ngủ tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi là hướng Nam

Màu sắc cho phòng ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phòng ngủ như thế nào thì tốt nhất

– Trước khi quyết định màu sơn cho phòng ngủ tuổi Kỷ Mùi bạn cần biết được tuổi Kỷ Mùi tương sinh, tương khắc những màu gì để tránh việc lựa chọn nhầm màu sơn. Đối với những người tuổi Kỷ Mùi thì đen là một màu không thích hợp với những người tuổi này. Người tuổi Kỷ Mùi mang mệnh hỏa, mộc sinh hỏa, màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh lá cây đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa.

– Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi vì vậy tuyệt đối không sử dụng màu đen kẻo gặp phải những xui xẻo. Nên tránh những màu tương khắc với mệnh nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu đen, xanh đen… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu xe của tuổi Kỷ Mùi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

–  Bên cạnh đó để không gian sống được bắt mắt và thu hút thì bạn nên đem thiên nhiên vào nhà. Đem thiên nhiên vào nhà không phải là một phương pháp mới mẻ nhưng đây cũng là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt.

Một số thông tin đã chia sẻ trên đây mong có thể giúp bạn biết được hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mùi, hướng giường cho người tuổi Kỷ Mùi (1979) và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường chuẩn phong thủy.


Call Now

error: Content is protected !!