Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:17/02/2020

Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Trang trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ mang đến may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tham khảo một số điểm gia chủ Quý Hợi cần lưu ý khi trang trí phòng khách nhé.

Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Chọn hướng phòng khách cho gia chủ tuổi Qúy Hợi.

Việc chọn hướng nhà là hết sức quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu, từ xưa ông cha ta vẫn có câu: ”Làm nhà xem hướng”, gia đình bạn sẽ có cuộc sống hành phúc, bình an và có thể phòng trừ được những tai ương trong cuộc sống nếu chọn đúng hướng, đối với gia chủ Quý Hợi 1983 có thể đặt phòng khách nhà mình theo các hướng sau:

  • Hướng Tây (Diên Niên): Giúp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu trở nên găn kết hơn.
  • Hướng Nam (Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, sự nghiệp phát tài, thăng quan tiến chức.
  • Hướng Bắc (Thiên Y): Giúp cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình cải thiện sức khỏe, trường thọ sống lâu.
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp gia chủ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tiến bộ bản thân và may mắn trong học hành, thi cử.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Phòng khách cần đặt ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà, ngay sau cửa ra vào vì đây là vị trí tích tụ cũng như lưu thông khí nhiều nhất. Thiết kế nhà theo kiến trúc phòng khách ở vị trí đầu tiên, sau đó đến phòng ngủ và cuối cùng mới đến bếp, nhà vệ sinh,… Nếu bạn thiết kế theo kiểu ngược lại phòng khách đặt ở cuối của ngôi nhà thì sẽ tạo nên bố cục bị đẩy lùi tài vận.

Chọn màu sắc cho phòng khách gia chủ tuổi Quý Hợi

Bạn có thể dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn những màu sắc hợp với tuổi của mình. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người tuổi Quý Hợi nhất.

Hành Thủy có các tông màu đen và xanh, đây là hai màu sắc bản mệnh của gia chủ tuổi Quý Hợi, sử dụng hai màu này sẽ giúp gia đình bạn luôn được hạnh phúc và bình an.

Màu xanh da trời là màu tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý hợi, bạn có thể dùng màu này để sơn tường phòng khách, làm rèm cửa hay mua các đồ nội thất trang trí đều được vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát khi bước vào phòng.

Màu đen cũng rất hợp với gia chủ Quý Hợi 1983 nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến căn phòng bị tối tăm và cảm giác nặng nề. Do vậy chỉ nên phối màu đen với các màu khác để tạo độ sáng và sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các màu tương sinh của tuổi Quý hợi như: màu trắng và màu ánh kim. Hai màu nâu, vàng gia chủ Quý Hợi không nên dùng vì đây là các màu tượng trưng cho hành Thổ (Thổ khắc Thủy).

Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất cho gia chủ Quý Hợi 1983

  • Trần nhà: Trong phong thủy phòng khách trần nhà đóng một vài trò rất quan trọng. Các bạn nên chọn màu sáng cho trần nhà để tạo không gian rộng rãi và tươi sáng khi bước vào phòng. Trần nhà nên chọn màu đậm nhất, tiếp đến là màu sơn tường và cuối cùng mới đến sàn nhà.
  • Sàn nhà: Sàn nhà phòng khách của bạn cần được thiết kế bằng phẳng, tránh trường hợp sàn nhà quá trơn hoặc gồ ghề sẽ khiến gia chủ cùng các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn và rủi ro bất trắc trong cuộc sống.
  • Sử dụng chất liệu đồ dùng trong phòng khách: Vì gia chủ tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy nên sử dụng các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh là tốt nhất, đồ vật trang trí trong phòng nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng.

Trên đây là một số gợi ý cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, các bạn có thể áp dụng để bố trí phòng khách giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình mình.


Call Now

error: Content is protected !!