Quận 2 Thủ Thiêm nơi đáng sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:26/12/2019

Quận 2 Thủ Thiêm nơi đáng sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu như Quận 2 Thủ Thiêm trước kia không quá nổi trội và ít người quan tâm đến thì nay đang là điểm nóng thu hút dân nhà giàu tìm mua căn hộ để sinh sống. Bởi nơi đây có hệ thống giao thông xuyên suốt với những quận còn lại thuận tiện cho việc di chuyển. Các tiện ích xã hội đầy đủ người dân sinh sống tại Quận 2 sẽ được hưởng nhiều phúc lợi, đó là lý do Quận 2 thu hút giới nhà giàu và được phong là nơi đáng sống nhất TPHCM.

Những lý do khiến Quận 2 Thủ Thiêm trở thành nơi đáng sống

Quận 2 là quận mới đô thị hóa của TP HCM

Là nơi có khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những trung tâm thương mại, khu đô thị mới phát triển của TP. Hồ Chí Minh .

Đây là một trong 5 quận có vị trí nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía Bắc giáp với Quận Thủ Đức
  • Phía Nam giáp với sông Sài Gòn, ngăn cách với sông Nhà Bè, Quận 7, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.
  • Phía Tây ngăn cách với các quận như quận 4, quận 1, quận Bình Thanh, bởi con sông Sài Gòn.
  • Phía Đông tiếp giáp với Quận 9.

Quận 2 Thủ Thiêm nơi đáng sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận 2 đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, một loạt những dự án về cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đang được xây dựng như tuyến đường Xa lộ Hà Nội mở rộng hơn, công trình Cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, Cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây  và tuyến đường sắt đô thị (Metro Line) đã phần nào đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực này. Các dự án cơ sở hạ tầng đã góp phần giúp kết nối đường giao thông giữa Quận 2 đến các khu vực trung tâm và các quận khác trở nên thuận tiện hơn do được thông bởi những tuyến đường khác nhau.

Kết cấu hạ tầng và những tiện ích xã hội góp phần nâng cao tình hình hoạt động tại Quận 2

Quận 2 Thủ Thiêm nơi đáng sống nhất tại HCM

Việc phát triển hệ thống hạ tầng và dần hoàn thiện quy hoạch đã thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 2 phát triển vượt bậc với sự góp mặt của nhiều dự án lớn.

Những năm gần đây giới bất động sản đã nhận định: sự bứt phá vượt trội của hạ tầng cũng như quy hoạch tại Quận 2, đó chính  là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn, thu hút đối với các nhà đầu tư và những ai muốn tìm một nơi an cư tại một đô thị văn minh, hiện đại.

Với vị trí đắc địa của mình, giới đầu tư bất động sản đánh giá cao vị trí của quận nội thành này bởi  nó nằm liền kề với trung tâm quận 1, được nhắc đến bởi một trung tâm sầm uất nhất nhì TP HCM. Ở vị trí này, những người dân sinh sống tại khu Đông và một số tỉnh liền kề như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

Tuy nhiên như vậy, quận 2 do vị trí bị ngăn cách với các quận liền kề bởi con sông Sài Gòn, Quận 2 vẫn chưa thu hút được nhiều nhà đầu tư giống như tiềm năng vốn có của nó nhưng với những thay đổi về hạ tầng, cùng với sự nóng lên của thị trường bất động sản mọi phân khúc trong những năm gần đây đã góp thêm những  tín hiệu tích cực cho tổng thể bức tranh địa ốc tại khu vực này.

Quận 2 với các Dự án căn hộ cao cấp và hiện đại – nguồn lực phát triển, thu hút mọi nhà đầu tư

Quận 2 Thủ Thiêm nơi đáng sống nhất tại Sài Gòn

Với tiềm năng vốn có của mình là việc sở hữu nơi có vị trí địa lý thuận lợi, có một môi trường sống trong lành thoáng mát, Quận 2 đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư  ở trong nước cũng như  nhà đầu tư nước ngoài. Hình thành lên nhiều dự án các khu căn hộ cao cấp. Trong khi những khu vực trung tâm thành phố “đất chật người đông”, ô nhiễm môi trường và tiếng ồn khiến cuộc sống của người dân nơi đó luôn sống trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, nguồn không khí không được trong lành thì cư dân lại có khuynh hướng tìm đến những nơi thoáng đãng, không khí trong lành, có một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, yên tĩnh để sinh sống. Đây chính là lý do để các nhà đầu tư lựa chọn Quận 2 làm mảnh đất trú cho các dự án của mình


Call Now

error: Content is protected !!