Quận 2 địa điểm “Hot” cho các nhà đầu tư bất động sản

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:27/12/2019

Quận 2 địa điểm “Hot” cho các nhà đầu tư bất động sản

Trong vòng 1 thập kỷ qua, Quận 2 đã có trên 10 dự án xây dựng hạ tầng lớn nhỏ đã và đang được hình thành, với 70% tổng chi phí đổ vào các tuyến đường giao thông làm thay đổi diện mạo của khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là giá trị của bất động sản ngày một tăng cao, nó là tin vui cho các nhà đầu tư địa ốc trên mặt trận đầu tư.

bất động sản Quận 2 đáng đầu tư

Thị trường bất động sản Quận 2 có gì hot?

Với cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay thì vị trí cửa ngõ này đã có cơ hội để phát huy thế mạnh của mình một cách rõ nhất nhờ những chính sách nâng cấp và mở rộng cơ sở vật chất, hạ tầng đúng đắn của nhà nước. Ngoài ra, chính quyền TP.HCM còn chi khoảng hơn 10.000 tỷ đồng để mở rộng những con đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống nhằm tạo sự thuận tiện hơn về mặt giao thông vận tải cho tổng thể khu vực. Với những chính sách giúp mở rộng, nâng cấp đường sá, cơ sở hạ tầng nêu trên thì việc đi lại thuận lợi hơn vì vậy việc khu vực Quận 2 trở nên sầm uất, đông đúc và giá nhà đất tăng cao cũng là điều dễ hiểu!
Theo các chuyên gia nhận định bất động sản và hạ tầng luôn được ví như “chiếc bình thông nhau”, khu vực nào có mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển mạnh thì chắc chắn giá trị bất động sản tại khu vực đó sẽ tăng phi mã.
Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, từ cuối năm 2017 giá bất động sản tại khu Đông TP.HCM đang được giao dịch với mức cao. Đặc biệt, tại khu vực quận 2, nơi có hàng loạt các dự án chung cư, nhà ở, biệt thự phố cao cấp đang được xây dựng, giá đất dao động từ 35 – 47 triệu đồng/m2. Tại Cát Lái, giá bất động sản cũng tăng mạnh, dao động từ 35 – 40 triệu đồng/m2.

thị trường bds Q2 có gì hot?
Tại thời điểm hiện tại thì quận 2 đã có rất nhiều những dự án đô thị đã và đang hình thành tại vùng đất này; riêng khu vực phường Thảo Điền – An Phú, Quận 2 thì nó đã trở thành khu dân cư giàu có, phát triển, sầm uất với nhiều căn biệt thự tư nhân cùng các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, dự án căn hộ, biệt thự lớn nhỏ… xuất hiện ngày càng dày đặc.
Đối với phân khúc đất nền, biên độ tăng giá cũng đang lập kỷ lục, chỉ trong khoảng một thời gian ngắn giá đã tăng lên đến hơn 50 triệu đồng/m2. So với những khu vực khác tại cùng một thời điểm có sự trái ngược rõ rệt, nhiều dự án được phân lô bán nền đưa ra thị trường rầm rộ với giá từ 19 đến 30 triệu/m2 thì hiện nay các nhà đầu tư chật vật trong việc ra hàng bởi giá vẫn đứng yên và biên độ lời không có.
Sự thật đó đã chứng minh cho tiềm năng phát triển của quận 2 chính là sự góp mặt đầu tư của các “ông lớn” trong ngành bất động sản Việt Nam nói chung và nhà đầu tư nước ngoài nói riêng.

Quận 2 nơi có không gian sống xanh giữa lòng thành phố

Đô thị xanh thân thiện môi trường thu hút phần lớn số đông các nguồn dân cư hiện đại, Yếu tố thẩm mĩ và đời sống tinh thần được nâng cao cũng là vấn đề tiên quyết cho những tầng lớp dân cư tri thức trẻ yêu thích sự năng động và hiện đại tìm đến.

Quận 2 nơi đáng để đầu tư

Hiện nay, các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất ở Quận 2 đó là những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, đất nền và biệt thự ven sông. Bên cạnh đó, sắp tới Quận 2 chính là quận cung cấp cho thị trường nhiều m2 văn phòng cho thuê nhất thành phố. Nguyên nhân là sắp tới tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.369 người, số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, trong đó khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội), Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người tại Thủ Thiêm.

Tóm lại, đối với thị trường bất động sản thì khu vực này chính là sự kỳ vọng lớn cho  những nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài ở một tương lai không xa sắp tới góp phần tạo nên một sắc thái sôi động cho mặt bằng chung của thị trường bất động sản trong nước.


Call Now

error: Content is protected !!