Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:18/03/2020

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy

Để bố trí một phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy cần có nhiều yếu tố. Bài viết sau sẽ giới thiệu những các chọn màu sắc, bố trí hướng bàn làm việc, chât liệu phù hợp cho người mệnh Thủy để chủ nhân có được sự may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp.

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy

Một số điểm đặc trưng của người mệnh Thủy theo phong thủy

Theo quan niệm Ngũ hành, những người mang mệnh Thủy là những người khá nhạy cảm nhưng họ có năng khiếu ngoại giao cũng như khả năng thuyết phục. Là mẫu người biết lắng nghe, Thủy cũng là cội nguồn mang đến cuộc sống tươi tốt, hài hòa nhưng đôi khi cũng khá dữ dội và hủy diệt.

Do đó cần hết sức cẩn trọng trong việc bài trí căn phòng làm việc, để mang lại một công việc tốt, thuận lợi ít xóng gió và có thể vượt qua được các trở ngại một cách nhẹ nhàng đòi hỏi cách bố trí phòng làm việc phải để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thủy

Mạng thủy sẽ phù hợp nhất với hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng thuộc Tây tứ trạch như các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam là những hướng chính mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Nên đặt bàn hướng ra các cánh cửa những không đối diện cửa chính ra vào, nên có điểm tựa phía sau có thể và tủ đề hố sơ hoặc dựa vào tường. Việc này tạo thế vững chắc và còn có thể quan sat, bao hàm được căn phòng cũng như sự việc xung quanh.

Màu sắc hợp cho phòng, bàn làm việc của người mệnh Thủy

Trong phong thủy tương sinh thì Kim sẽ sinh thủy do đó cần chọn những màu tương sinh hợp với mệnh thủy. Cũng cần chú ý đến những màu khắc như màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy

Màu sắc phù hợp cho phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy đó chính là các màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Với mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại một tài lộc và sự hanh thông riêng cho chủ sở hữu.

Với màu xanh biển: Sẽ mang lại cho bạn một người mệnh Thủy cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, dễ chịu, trong công việc gặp thuận lợi. Cũng như màu đen mang lại sự cuốn hút, huyền bí và mạnh mẽ trong nhưng quyết định.

Trong phòng làm việc có thể treo rèm có màu xanh nước biển, màu trắng và màu vàng điều này sẽ tạo ra sự dịu nhẹ và thoải mái trong căn phòng. Nên bố trí màu sắc một cách phù hợp để tránh đơn điệu cho căn phòng.

Chất liệu và kiểu dáng bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là những sản phẩm liên quan đến kim loại, gỗ và thủy tinh. Do đó bàn làm việc có thể bằng kính hay thủy tinh nên chọn màu sắc xanh, đen hay trắng. Hạn chế những màu sắc có màu đỏ, cam và chất liệu có tính thổ như gốm sứ.

Với mệnh Thủy thì hình dạng bàn làm việc nên chọn là hình tròn hình trụ hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc hành Hỏa khắc với hành Thủy.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Để trang trí thêm cho bàn làm việc việc đầu tiên là sắp xếp gọn gàng các vật dụng trên bàn để lưu thông thuận lợi đảm bảo công việc được thuận lợi. Những vật dụng nhọn cần được bọc lại và hướng xuống phía dưới nền, máy tính làm việc để về bên trái và nên tắt khi không còn sử dụng.

Phong thủy phòng làm việc mệnh Thủy

Để trang trí cho bàn làm việc cần chọn những sản phẩm như: Tỳ hưu bằng đá quý để dung hòa năng lượng có hại, ngoài ra nên chọn những cây hợp phong thủy mệnh Thủy sẽ đem lại may mắn và tài lộc.

Một đồ trang trí cần thiết đó là đặt một bể cá nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc. Có thể dùng một số đồ vật để kích hoạt Thủy khí cho phòng làm việc khác như phong thủy luân, gương, bể cá, vách ngăn pha lê… cây thủy sinh cũng là một lựa chọn tốt cho người mệnh Thủy.

Trên đây là những chia sẽ về cách bài trí hợp phong thủy cho căn phòng làm việc của người mệnh Thủy, những điều này cũng hỗ trợ phần nào trong công việc cũng như cuộc sống của chủ sở hữu. Năng lực làm việc là thứ yếu trong thành công của người mệnh Thủy.


Call Now

error: Content is protected !!