Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu 1981

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:19/02/2020

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách đang là vấn đề được rất nhiều gia chủ Tân Dậu sinh năm 1981 quan tâm hiện nay trước khi có ý định xây dựng nhà ở. Bởi đây là không gian vô cùng quan trọng trong kết cấu của một ngôi nhà và nó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của gia chủ sau này.

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu 1981

Bài viết “Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu 1981 ” mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1981 có một định hướng đúng đắn nhất khi thiết kế phòng khách của gia đình mình.

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch: Tân Dậu

– Quẻ mệnh: khảm( Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh

– Ngũ hành: Thạch Lựu mộc ( Gỗ thạch lựu)

Hướng đặt phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Phòng khách là nơi đón những luồng vận khí tốt từ bên ngoài đi vào nhà đầu tiên, do đó cần quan tâm đến việc chọn hướng sao cho hợp tuổi gia chủ,  có như vậy mới giúp mang đến nhiều điều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu

Gia chủ sinh năm Tân Dậu 1981 thuộc cung mệnh Mộc, tức Thạch Lựu Mộc trong ngũ hành, do đó gia chủ sinh năm Tân Dậu có thể lựa chọn những hướng dưới đây để đặt phòng khách của mình:

  • Hướng Nam (Diên Niên): hướng tốt cho các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội.
  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Bắc (Phục Vị): mang đến sự ổn định, tốt cho thi cử.
  • Hướng Đông (Thiên Y): hướng tốt cho sức khỏe, giúp các thành viên trong gia đình luôn được che chở, trường thọ.

Chọn màu sắc các đồ vật trong  phòng khách đúng nhất cho tuổi Tân Dậu.

Ngoài việc chọn hướng thì việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách cũng rất quan trọng.

Theo ngũ hành tương sinh gia chủ Tân Dậu 1981 có mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh lơ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp nhất.

Tiếp đến là những màu sắc như nâu đất, xanh lá, xanh lam, đen cũng là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Mộc. Đây đều là những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế lại dễ phối màu với nhau mang đến cho không gian phòng khách một bầu không khí vô cùng ấm cúng, mát mẻ và dễ chịu.

Chọn chất liệu trong phòng khách cho tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn gia chủ Tân Dậu 1981

Vì gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, do đó cũng có thể sử dụng các đồ nội thất trong phòng khách như: bàn ghế, tủ, kệ ti vi,… bằng các chất liệu gỗ, tre, giấy.

Cần hạn chế sử dụng các vật dụng làm bằng kim loại, bởi theo ngũ hành tương khắc trong phong thủy thì Mộc khắc Kim.

Ngoài ra, gia chủ Tân Dậu 1981 nên trang trí thêm cây cảnh trong phòng khách để tăng sự quang hợp, tạo không khí mát mẻ, trong lành. Tùy vào không gian phòng khách nhà bạn để chọn những chậu cây cảnh có kích thước phù hợp.

Lưu ý, vì Mộc khắc Thổ, nên gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 tốt nhất không nên trồng những chậu cây cảnh trồng bằng đất trong nhà.

Một số loại cây như: kim ngân, trầu bà, vạn niên thanh thủy sinh hiện nay đang rất được ưa chuộng. Trồng những loại cây này trong phòng khách của gia chủ tuổi Tân Dậu không những mang đến cho không gian sống của gia đình bạn một bầu không khí trong lành, dễ chịu và thoải mái mà còn giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

  • Trần nhà: Các bạn nên chọn trần nhà có màu sáng để giúp căn phòng trông rộng rãi và sang trọng. Trần nhà màu sáng nhất, sau đó đến màu sơn tường và cuối cùng là màu sàn nhà.
  • Sàn nhà: Sàn nhà cần được thiết kế bằng phẳng, tránh trường hợp sàn nhà quá trơn hoặc gồ ghề sẽ khiến gia chủ cùng các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn và rủi ro bất trắc trong cuộc sống.

Trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn hướng và trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho không gian sống của gia đình.


Call Now

error: Content is protected !!