Nhà bếp hợp phong thủy hút tiền tài cho tuổi Bính Thìn

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:13/02/2020

Nhà bếp hợp phong thủy hút tiền tài cho tuổi Bính Thìn

Quan niệm phong thủy từ xưa đến nay luôn cho rằng phòng bếp có vai trò quan trọng trong việc thiết kế ngôi nhà. Phòng bếp quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Người sinh năm Bính Thìn 1976 muốn đặt hướng bếp hợp phong thủy cần xem bản mệnh để chọn hướng tốt. Vì thế, việc chọn hướng bếp ra sao, bài trí như thế nào luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm.

Nhà bếp hợp phong thủy hút tiền tài cho tuổi Bính Thìn

Khái quát về gia chủ tuổi Bính Thìn

  • Gia chủ tuổi Bính Thìn có năm sinh dương lịch là 1976.
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc vào Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sa trung thổ, có nghĩa là Đất trong cát.
  • Mệnh: Thổ
  • Tương sinh: Kim, hỏa
  • Tương khắc: Mộc, thủy

 

Tính cách của các gia chủ tuổi Bính Thìn: Các gia chủ Bính Thìn là những người năng động, luôn hết mình với cuộc sống đặc biệt là với công việc. Ngoài ra Bính Thìn còn là những người có ý chí và nhiều tham vọng.

Chọn hướng phong thủy phòng bếp làm việc cho tuổi Bính Thìn

– Trước khi quyết định hướng của phòng nào đó trong ngôi nhà cần phải dựa trên hướng nhà và áp dụng theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Nếu nhà của gia chủ tuổi Bính Thìn được vào một trong các hướng tốt lành hợp với mệnh ở trên thì có thể chọn hướng phòng bếp làm việc vào một trong các hướng tốt này, tuy nhiên không nên chọn cùng với hướng nhà bởi theo phong thủy kiêng kỵ bếp cùng hướng với nhà.

Nhà bếp hợp phong thủy hút tiền tài tuổi Bính Thìn

– Theo quan niệm “tọa hung hướng cát” thì bếp nấu nên đặt tọa ở vị trí hướng hung và quay về hướng tốt lành. Những hướng tốt, hướng hung đều được xác định dựa trên tuổi của chủ nhà. Do đó, gia chủ tuổi Bính Thìn 1967 nên đặt bếp tọa tại một trong các hướng: Đông, Đông Nam, Nam hay hướng Bắc và nhìn về một trong các hướng tốt lành sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc là Đông Bắc. Nếu đặt bếp theo nguyên tắc này sẽ giúp gia đình bạn có được may mắn, tiền tài, công danh, địa vị và hạnh phúc mãi mãi về sau.

Những lưu ý khi bài trí nhà bếp theo phong thủy tuổi Bính Thìn

Trong phong thủy phòng bếp làm việc tuổi Bính Thìn không chỉ có chọn hướng bếp tốt mà khi bài trí phòng bếp cũng cần tuân theo một vài nguyên tắc nhất định

– Cửa bếp nấu không nên bố trí thẳng với cửa chính của ngôi nhà, và cũng không được nhìn thẳng vào nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ bởi như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người nằm ngủ. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn nhất trong ngôi nhà, luôn ẩn nấp những mầm bệnh. Vì thế, bố trí bếp đối diện nhà vệ sinh sẽ khiến cho những vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào thức ăn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

– Bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh nên được bố trí thành hình tam giác và cách nhau ít nhất là 60cm thì mới đảm bảo về mặt phong thủy.

– Chậu rửa trong bếp được xem là nơi xả trôi đi những điều không tốt lành. Bởi vậy, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam hay hướng Bắc. Đây đều là những hướng không tốt lành theo mệnh của gia chủ Bính Thìn.

– Không được đặt bếp ở dưới dầm, xà ngang. Vì khi dầm & xà ngang đè trên bếp nấu  theo phong thủy sẽ gây áp lực cho người phụ nữ, nhất là về công việc và nó còn làm hao tốn của cải trong gia đình.

– Nhà bếp nên được thiết kế, đặt ở những nơi thông thoáng, tránh quá ẩm thấp, tối tăm. Phải có thông gió hoặc máy hút mùi để không khí trong phòng bếp lưu luôn được thông hài hòa.

– Ngoài ra, thế bếp phải tránh những nơi có đường đi, tránh gió nếu không chủ nhà sẽ gặp phải những bất lợi về đường tài lộc và cả chuyện tình cảm.

Nhà bếp hợp phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Có thể thấy nhà bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc, vượng khí của cả gia đình. Mặt khác mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ bếp. Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà chị em thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình, chính vì vậy phòng bếp thường được gọi là trái tim của căn nhà.


Call Now

error: Content is protected !!