Một số điều cần lưu ý khi chọn đầu tư bất động sản Quận 2 Thủ Thiêm

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:26/12/2019

Một số điều cần lưu ý khi chọn đầu tư bất động sản Quận 2 Thủ Thiêm

Để bạn có thể mua được một căn nhà quận 2 Thủ Thiêm với mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích đi kèm, cũng như luôn đảm bảo được quyền lợi cho mình, người mua nhà cần phải thật sự có kiến thức và kinh nghiệm. Có được điều này không quá khó bạn chỉ cần học hỏi những điều mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Lưu ý khi chọn đầu tư bất động sản Quận 2 Thủ Thiêm

Chọn lọc thông tin uy tín độ chính xác cao nên thông qua công ty môi giới

đầu tư bds Quận 2

Để tiết kiệm thời gian và công sức khi mua nhà, hãy chọn cho mình một người môi giới tốt. Hiện nay, bạn có thể rất dễ dàng tìm kiếm những thông tin mình muốn biết khi có ý định muốn mua nhà trên internet với các kênh mua bán bất động sản thông dụng. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc trong những thông tin trên mạng đó ở những trang web uy tín, có độ tin cậy cao.

Ngoài ra, nếu quá bối rối trước quá nhiều mẩu tin rao bán nhà quận 2 thì bạn có thể tìm đến những công ty bất động sản lớn để được tư vấn hoặc tìm riêng cho mình một người môi giới nhà đất tốt. Mặc dù bạn sẽ phải tốn một khoảng tiền hoa hồng cho họ nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và thời gian để tìm được ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ rút ngắn rất nhiều.

Tìm hiểu, xem xét kỹ căn nhà mình định mua

Để sở hữu được một căn nhà quận 2 giá rẻ, hợp lý do vói thị trường sẽ không khó nếu như bạn xem xét thật kỹ các yếu tố sau khi xem nhà.  Nếu nắm kỹ được một số thông tin dưới đây, bạn có thể dùng nó để thương lượng giá với người bán để mua được một cái giá tốt hơn.

lưu ý khi đầu tư bds Quận 2

Đồng thời cũng để bảo vệ quyền lợi cho bản thân và tránh gặp phải những sự cố phát sinh khác khi giao dịch. Căn nhà này có nằm trong diện quy hoạch hay không? Bạn có thể tự tìm hiểu bằng cách dò hỏi những người dân gần đó hoặc thậm chí có thể “chi trả một chút” cho những cơ quan hành chính của quận để kiểm tra thông tin.Tìm hiểu, làm quen, tiếp xúc với những người gần căn nhà đó để có thể hiểu rõ hơn về lý do bán nhà và hoàn cảnh gia đình của người bán hiện tại.

Tìm hiểu giá cả của những căn nhà khác tương tự cùng khu vực xung quanh để biết mức giá người bán ra có thực tế, phù hợp không. Lưu ý và tìm hiểu rõ việc căn nhà bạn muốn mua có phải thuộc quyền sở hữu hay thừa kế của nhiều người hay không? Việc bán nhà có nhận được sự đồng lòng của tất cả hay không?…để tránh xảy ra những rắc rối về tranh chấp hay luật pháp sau này. Nghiên cứu kỹ về những giấy tờ quan trọng như sổ đo hay giấy phép xây dựng, diện tích thực, diện tích xây dựng của căn nhà…Cần quan sát thật tỉ mỉ  những yếu tố, chi tiết  xung quanh khác của căn nhà để có thể cân nhắc và chọn lựa. Vì đó có thể là những yếu tố quan trọng  gây ảnh hưởng trực tiếp  hoặc gián tiếp và lâu dài đến gia đình bạn khi ở tại đây.

Xem xét kỹ lưỡng yếu tố  phong thủy vị trí của bất động sản

Có rất nhiều người, mua bán nhà mặt phố quận 2 không chỉ để ở mà còn để kinh doanh, buôn bán vậy nên vấn đề xem xét phong thủy là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm tâm linh, phong thủy có khả năng quyết định sự thành bại của một gia đình, dù không thể kiểm chứng nhưng ‘’có thờ có thiêng, có kiêng có lành’’. Nếu làm ăn kinh doanh, tuyệt đối không được mua đối diện đền, chùa, nhà thờ.

Thương lượng giá cả thông minh khi mua bán

thị trường bất động sản Quận 2

Không thương lượng giá, không biết cách thương lượng giá là một trong những sai lầm đầu tiên đối với người mua nhà. Khi đi  mua hàng ai cũng sẽ hi vọng mình mua được với giá hời, vậy nên cứ tự tin hạ giá xuống khoảng 20 đến 30 % giá trị bất động sản muốn mua, sau đó hãy tiếp tục quá trình thương lượng cho đến khi bản thân mình thấy giá hợp lý so với thị trường. Khi đó giá bất động sản bạn muốn mua sẽ được đưa về đúng với giá trị ban đầu mà họ muốn bán ra. Vậy nên bạn phải biết cách thương lượng giá cả  hợp lý để tránh bị mua giá cao hơn so với  giá thị trường.


Call Now

error: Content is protected !!