Hướng phòng ngủ tốt cho vận mệnh gia chủ Canh Ngọ

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:12/03/2020

Hướng phòng ngủ tốt cho vận mệnh gia chủ Canh Ngọ

Trong cuộc đời, mỗi con người dành 1/3 thời gian để ngủ nghỉ, 2/3 còn lại dùng cho công việc và sinh hoạt. Do vậy phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên việc bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy không phải là chuyện đơn giản.

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990 là điều đầu tiên mà ai xây nhà cũng nên quan tâm vì nó liên quan đến tài lộc, vận mệnh của gia đình.

Hướng phòng ngủ tốt cho vận mệnh gia chủ Canh Ngọ

Thông tin sơ lược về tuổi Canh Ngọ 1990

Mệnh quái: Khảm – Thủy – Đông

Mạng: Lộ bàn thổ (Đất đường đi)

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Hướng chính bố trí phòng ngủ và kê giường ngủ tuổi Canh Ngọ

Trong Phong thủy học, khi bố trí phong thủy phòng ngủ gia chủ nên chú ý vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt như:

  • Sinh Khí (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài)
  • Thiên Y (Cải thiện sức khỏe, trường thọ)
  • Diên Niên (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.)
  • Phục Vị (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thủy nên bố trí phòng ngủ ở các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc. Đây là các hướng tài lộc đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ. Và nên tránh những hướng sẽ mang đến những điều không may, xui xẻo cho tuổi này là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Chọn hướng phòng ngủ chuẩn phong thủy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn tài lộc.

Ngoài ra, vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ cũng cực kỳ quan trọng. Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt ở những góc xấu trong phòng và nên đặt tại các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh bởi nó có thể dùng để giảm bớt những điều điều xui xẻo, khó khăn mà bạn gặp phải.

Màu sắc nội thất phòng ngủ cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

Màu sắc nội thất trong phòng ngủ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ, hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh rất tốt cho người hành thổ.

Hướng phòng ngủ tốt cho vận mệnh Canh Ngọ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, theo ngũ hành tương khắc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi bố trí đồ vật trong phòng ngủ

– Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ, phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

– Trong phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ, vì như vậy vượng khí sẽ thoát ra ngoài, mà khi con người không có vượng khí sẽ hay uể oải, thiếu sức sống  lúc nào cũng buồn ngủ, mất hết thần khí.

– Vị trí giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên, bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa. sẽ không tốt cho người phía trên dù là mệnh nào.

– Không nên đặt gương đối diện với bất cứ phía nào của giường ngủ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng và cả tài vận và đường con cái của gia chủ.

– Tránh có quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ và không nên để bất cứ đồ vật gì dưới giường. Phía trên giường ngủ không nên mắc đèn treo hoặc quạt treo và những vật trang trí cầu kỳ. Giường nằm nên kê hơi xa những thứ treo này, nếu không dễ gây cho ta cảm giác bị ức chế, đè nén, tâm tình luôn bức rức, thấp thỏm. Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn.

Hướng phòng ngủ tốt cho vận mệnh tuổi Canh Ngọ

Trên đây là những chia sẻ cơ bản, một số hướng dẫn về cách chọn vị trí, hướng phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ theo phong thủy. Hy vọng sẽ giúp ích thêm cho gia chủ Canh Ngọ. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, bình an gặp may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.


Call Now

error: Content is protected !!