Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:16/03/2020

Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa

Theo phong tục của người phương Đông, trước khi làm nhà, sửa nhà cần lựa chọn đúng hướng để mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho gia đình. Vậy đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn hướng nào và không nên chọn hướng nào? đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa

Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa

Việc chọn hướng trước khi xây nhà, mua nhà hay sữa nhà là hết sức quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy nhận định những hướng tốt đối với phòng khách, phòng ngủ hay phòng thờ là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.
Thiên y: Tức là gặp thiên thời sẽ được che chở
Phục vị: Tức là nhận được sự giúp đỡ
Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Những hướng tốt người mệnh Hỏa nên lựa chọn

Hướng Chính Đông

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì không thể nào bỏ qua hướng Chính Đông bởi đây là hướng tốt nhất cho gia chủ mệnh Hỏa. Khi mua nhà, xây nhà bạn nên lựa chọn hướng Chính Đông nó sẽ giúp bạn phát triển đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tiền tài dư giả, gia đình hạnh phúc, sung túc ấm no.

Theo cách xác định trong phong thủy thì hướng Chính Đông thuộc hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa, tức là Mộc sẽ nuôi dưỡng Hỏa, giúp Hỏa phát triển lớn dần lên. Vì thế lựa chọn nhà theo hướng này sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ mệnh Hỏa trong cuộc sống cũng như trong công việc: làm ăn gặp nhiều thuận lợi, mọi việc được suôn sẻ, sự nghiệp phát tài, gia đình hòa thuận, bình an, hạnh phúc.

Hướng Chính Nam

Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn người mệnh Hỏa

Đây cũng là một hướng tốt, bạn nên nắm bắt cơ hội nếu không tìm được một ngôi nhà ưng ý có hướng Chính Đông như ở trên thì mua nhà theo hướng Chánh Nam cũng là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi nó đáp ứng đúng như khí hậu thổ nhưỡng ở Việt Nam, ở trong ngôi nhà hướng này cả gia đình bạn sẽ được hưởng một bâu không khí mát mẻ trong lành, mùa đông thì ấm áp, mùa hè lại mát mẻ.

Theo như phong thủy hướng Chính Nam thuộc ngũ hành Hỏa, ứng đúng với bản mệnh của gia chủ, đây là một điều kiện hết sức thuận lợi. Ngoài ra nếu biết bài trí, sắp xếp nhà cửa hợp lý theo đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa phát triển nhanh chóng.

Hướng chính Tây

Theo phong thủy đây là hướng thuộc hành Kim, làm nhà theo hướng chính Tây sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa tăng cường vượng khí, thu hút tài lộc. Tuy vậy hành Kim và Hỏa không tương hợp nên các gia chủ mệnh Hỏa cần tìm cách xắp xếp đúng phong thủy đồ dùng nội thất trong nhà để cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Những hướng xấu người mệnh Hỏa không nên lựa chọn

Hướng Chính Bắc

Hướng nhà thu hút tài lộc và may mắn cho mệnh Hỏa

Hướng Bắc là hướng đại kị của người mệnh Hỏa, bởi đây là hướng cho người mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc Thủy khắc Hỏa. Vì vậy đối vói những người thuộc mệnh Hỏa tuyệt đối không nên lựa chọn hướng này để giảm bớt nhứng tai họa không lường trong công việc, sức khỏe cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu vì điều kiện bất đắc dĩ buộc chủ nhà phải chọn nhà theo hướng Bắc thì  các bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể cứu vãn tình thế bằng cách sắp xếp bài trí nhà cửa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp theo đúng phong thủy khoa học để giảm thiểu vấn đề không may mắn trong gia đình.

Nhà ở dưới tầng hầm

Nếu điều kiện kinh tế nhà bạn chưa được tốt, chỉ có thể mua một căn nhà dưới tầng hầm thì cũng không cần lo lắng quá bởi theo ngũ hành phong thủy thì nhà dưới tầng hầm thuộc hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ, đây là quan hệ tương sinh có thể phát trển tốt cho người mệnh Hỏa.

Theo cách phân tích ở trên, gia chủ mệnh Hỏa trước khi xây nhà, mua nhà hay sửa nhà cần lựa chọn các hướng như Chính Bắc, Chính Nam hoặc Chính Tây kết hợp xắp xếp nhà cửa đúng phong thủy thì mọi việc đều thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra cần lưu ý không nên lựa chọn hướng Bắc.


Call Now

error: Content is protected !!