Cây phong thủy hút tài lộc cho tuổi Bính Dần

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:14/03/2020

Cây phong thủy hút tài lộc cho tuổi Bính Dần

Cây phong thủy rất đa dạng, mọi người có thể phân vân vì mỗi loài cây phong thủy theo tuổi lại có một ý nghĩa riêng với từng con giáp. Do đó người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 phải biết cách tìm đúng cây cảnh hợp lý cho không gian cũng như trong phong thủy. Khi chọn đúng cây phong thủy hợp tuổi với mình thì có thể giúp thu hút tài lộc, may mắn. Chọn sai phải cây khắc mệnh thì không tốt cho gia chủ.

Cây phong thủy hút tài lộc cho tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần hợp cây gì?

Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lửa trong lò, mà Mộc sinh Hỏa, theo ngũ hành bạn rất thích hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu sắc như: màu đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp.

Những loài cây có màu sắc nổi bật, tăng sự kiên trì và thúc đẩy tinh thần tạo thêm sực mạnh vượt những khó khăn như cây: Như Ý, Trạng Nguyên, Vạn Lộc, Bao Thanh Thiên, hoa Hồng, Phú Quý, Phong lá đỏ, Dứa Cảnh nến, Lan Quân Tử, Bảy Sắc Cầu Vòng, Cẩm Nhung đỏ, Sen Đá đỏ,… sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, may mắn ùn ùn kéo tới.

Ngoài ra tuổi Bính Dần không nên trồng các loại cây có màu đen, xanh dương, nâu do Thủy khắc Hỏa để tránh thất hao tiền tốn bạc.

Gợi ý chi tiết một số cây phong thủy thuộc mệnh Hỏa hợp với tuổi Bính Dần:

Cây Như Ý

Cây như ý là loài cây trồng nội thất tuổi thọ sống lâu năm khá độc đáo. Lá cây như ý mọc tập trung trên mặt đất, dạng thuôn nhọn hai đầu, cuống dài, mảnh mềm màu trắng pha với màu đỏ hồng. Lá màu xanh đậm nổi rõ các gân màu hồng như bộ xương của lá. Lá của cây như ý  rất đẹp, mặt dưới của lá có gân màu đỏ tươi vô cùng nổi bật trên nền lá màu đỏ tía. Mặt trên lá lại có màu xanh lục và gân lá màu hồng nhạt ấn tượng. Cây thích hợp với nhiều khoảng không gian nhỏ, thoáng mát trong nhà.

Cây phong thủy hút tài lộc tuổi Bính Dần

Đặt chậu cây như ý trong nhà vừa tạo điểm nhấn lại hợp phong thủy cho người mệnh hỏa tuổi Bính Dần. Và khi cây ra hoa là điềm báo tốt đẹp được mong đợi trong phong thủy. Với ý nghĩa đem lại may mắn, mọi việc như ý như chính cái tên gọi đến người trồng.

Cây Sen Đá đỏ

Các loại sen đá khác nhau thì có màu sắc cũng như hình dáng và ý nghĩa biểu trưng khác nhau. Sen đá đỏ là biểu tượng của một tình yêu sôi động, một cuộc sống đầy thách thức và mới mẻ. Nó như muốn nói rằng hãy cứ cố gắng hết mình thì sẽ có được tình yêu bền chặt, cuộc sống tốt đẹp nhất. Ngoài ra, sen đá còn ngụ ý cổ vũ tinh thần cho chủ nhân của nó.

Cây phong thủy hút tài lộc cho tuổi Bính Dần

Sen đá đỏ ngoài để trang trí, sự hiện diện của nó còn giúp hút chất độc hại từ môi trường sống lọc không khí, hấp thụ bức xạ từ thiết bị điện tử. Điều này đảm bảo cả nhà được hít thở bầu không khí trong lành hơn, có sức khỏe tốt hơn. Sen đá có đặc tính gần giống với họ cây xương rồng. Chúng đều ưa hạn, có thể sinh trưởng và phát triển trong môi trường khắc nghiệt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để có được cây sen đá đỏ đẹp như ý.

Cây Phong Lá Đỏ

Phong Lá Đỏ rất đặc biệt, lá xẻ thành 5-9 thùy chính xòe ra các hướng, viền lá có nhiều răng cưa. Lá mới mọc ra có màu xanh sáng, sang thu toàn lá trên cây sẽ đồng loạt đổi thành màu đỏ cam hay tía rực rỡ như những thanh đuốc khổng lồ sáng bừng cả khu vườn nhà bạn. Mùa đông lá rụng hết cho tới sang xuân lá mới bắt đầu mọc trở lại, nó thích hợp với khí hậu ôn đới. Cây có thể chịu khô , hay ẩm ướt nhưng không chịu được ngập úng và cây cũng có thể chịu lạnh và nóng. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ nên quá cao 32-40°C cây có thể bị táp , cháy lá và rụng . Vì vậy nên trồng cây phong lá đỏ bạn nên trồng ở nơi mát mẻ, có cả ánh nắng mặt trời.

Màu đỏ rực của lá cây thể hiện sự nồng nhiệt, nhiệt huyết trong công việc của tuổi Bính Dần. Gần như đây là lý do khiến người tuổi Bính Dần chọn cây Phong Lá Đỏ như hàm ý nắm vững tiền tài, đem lại may mắn và tránh điều xấu cho họ.

Hy vọng, bài viết trên giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cây cảnh phù hợp với tuổi Bính Dần của mình vừa có thể trang trí thêm cho ngôi nhà. Sẽ mang lại những may mắn, bứt phá mới trong cuộc sống.


Call Now

error: Content is protected !!