Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:17/03/2020

Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Một trong những chủ đề được qua tâm về chủ đề phong thủy đó là bố trí bàn làm việc làm sao cho hợp phong thủy của chủ nhân. Bài viết sau sẽ giới thiệu cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim, để tạo cho chủ nhân có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, và thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Trong phong thủy ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, của người phương đông. Những người thuộc mệnh kim là tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất. Do đó người thuộc mệnh này thường có một tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và giải quyết vấn đề rất cương quyết.

Người thuộc mệnh kim thường sinh vào các năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015… để chọn lựa bàn làm việc và cách bố trí chủ nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chất liệu bàn làm việc hợp mệnh kim

Người mệnh kim sẽ phù hợp với những bàn làm việc làm từ chất liệu kim loại như sắt, inox… sẽ làm tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Ngoài những vật liệu trên người mệnh kim còn có thể chọn những mặt bàn làm từ chất liệu như: gốm sứ, đá, hay làm từ chất liệu kim khí. Những vật liệu này cũng góp phần thúc đẩy sự lưu thông không khí trong bàn làm việc.

Chọn hình dáng, màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người Mệnh Kim

Với những người mệnh kim rất phù hợp với những kiểu bàn được thiết kế với những góc nhọn tạo nên sự mạnh mẽ, nghiêm trang và uy nghiêm trong công việc của chủ nhân thuộc mệnh Kim.

Chọn hình dáng, màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người Mệnh Kim

Chủ nhân cần để ý một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc sinh khí, vận may, tài lộc của mình chính là màu sắc bàn làm việc. Những người mệnh kim sẽ hợp với màu vàng và màu trắng ngoài ra còn có các màu như: vàng nhạt, vàng cam. Những gam màu này khi được dùng làm chủ đạo sẽ có lợi cho chủ nhân để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu trong cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim. Do đó nên chọn những gam màu trắng, vàng để có phong thủy tốt nhất.

Đó là những màu sắc tương sinh với mệnh kim, ngoài ra còn có thể chọn màu thổ vì theo phong thủy tương sinh thì thổ sẽ sinh kim. Do đó có thể chọn màu liên quan đến thổ như màu đen, nâu, màu đất… cũng rất phù hợp trong việc tạo sinh khí cho chủ nhân.

Ngoài ra cần chú ý đến màu sắc tương khắc với mệnh kim là hỏa, việc tránh đi những màu sắc này là một trong những yếu tố hạn chế đi những điều không may, sự khó chịu cho chủ nhân. Đối với mệnh Kim để tạo nên sự đồng bộ về không gian nội thất văn phòng đặc biệt là bàn làm việc, có thể chọn kết hợp giữa các yếu tố trên và không nhất thiết phải đồng bộ 1 màu sẽ tạo ra sự nhàm chán cũng như đơn điệu trong phong thủy.

Chọn hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc, may mắn cho người mệnh Kim

Các chuyên gia phong thủy khuyên những người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Với tính cách là người mạnh mẽ, phóng khoáng do đó nên bố trí bàn làm việc hướng ra cửa chính hoắc các cửa sổ rộng thoáng mát. Giúp chủ nhân bao quát được mọi thứ xung quanh, cũng như có thể bao quát cả căn phòng. Việc này giúp cho người mệnh kim tạo được sự quan sát, một bức tường vững chắc và niềm tin khi làm việc.

Cách trang trí các vật dụng trên bàn làm việc người Mệnh Kim

Cách trang trí các vật dụng trên bàn làm việc người Mệnh Kim

Những đồ vật liên quan đến kim loại hoặc thuộc tính kim loại sẽ mang lại cho người mệnh kim những năng lượng và sự thoải mái.

Chọn những con vật hợp với mệnh kim như: khỉ và gà làm những con vật trang trí cũng là điều nên làm và tốt cho người mệnh kim.

Đá phong thủy cũng là lựa chọn rất tốt trong bố trí bàn làm việc cho người mệnh kim. Nên chọn những loại đá có màu trắng, vàng, vàng cam hay màu đất… cũng đem lại may mắn, hanh thông trong công việc.

Bài viết trên đây về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim phần nào đáp ứng được những tiêu chí về phong thủy mang lại những may mắn, tài lộc cũng như sự tự tin trong công việc.


Call Now

error: Content is protected !!