Dự án Hồ Tràm Complex – lợi thế lớn từ sân bay Long Thành

Hồ Tràm Complex là một trong những  Dự án căn hộ có view Biển Hồ Tràm do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại Đường Ven Biển Hồ Tràm, thuộc Xã Phước Thuận, H.Xuyên Mộc, Thành phố biển  Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án được nhận định là nơi được hưởng lợi lớn từ quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành, bởi vì Cảng hàng không quốc tế Long Thành  – chính là công trình trọng điểm của quốc gia, được chính phủ ưu tiên dồn toàn lực để triển khai trong năm 2020 này.

Đúng theo quy hoạch thì sân bay này sẽ có công suất lớn phục vụ khoảng 25 triệu lượt hành khách mỗi năm và 100 triệu lượt hành khách khi hoàn tất xong cả 3 giai đoạn thi công. Thêm vào đó, Tiến sĩ Sử Ngọc Khương đã cho hay, khi sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động, khu vực biển Long Hải – Hồ Tràm sẽ là nơi hưởng lợi nhiều nhất.

Theo thông tin tiến sỉ chia sẻ: Trích dẫn nguyên văn : “Chính phủ có ý định là dời toàn bộ các chuyến bay nội địa và cả quốc tế ở Tp.HCM về sân bay QT Long Thành – nơi đây chính là điểm cộng lớn cho khu vực Long Hải – Hồ Tràm. Từ phía Nam, thì đây là điểm đến gần sân bay Long Thành nhất”.

Thực tế, khi  sân bay Long Thành đi vào hoạt động chính thức, thì Biển Hồ Tràm nói chung và Hồ Tràm Complex nói riêng sẽ đón một lượng rất lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến đây mỗi năm. Sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển nhanh chóng và sớm đưa nơi đây trở thành một trong những trung tâm du lịch phía nam.

Quy Mô và vị trí dự án Hồ Tràm Complex

Hồ tràm complex

Quy Mô

Dự án với tổng quy mô toàn khu lên tới 23ha, trong đó khu cao tầng với diện tích mặt bằng là  11,5ha, với thiết kế gồm có 06 Block với 4.686 căn hộ. Có 7,5ha với thiết kế gồm 60 căn nhà phố thương mại Shophouse  và  4ha với dành cho thiết kế là khu biệt thự cũng có view biển tuyệt đẹp.

Về pháp lý, các căn hộ Hồ Tràm Complex được  sở hữu lâu dài. Các thiết kế được đa dạng về sự diện tích. Các căn hộ có diện tích nhỏ từ 40 – 80 m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, sự đa dạng này làm thỏa mãn nhiều hơn với các nhu cầu khách hàng.

Đây sẽ là những mẫu căn hộ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì ngoài  những tiện ích thì giá thành cũng vừa phải, hợp lý. Khách hàng dễ cho thuê và còn phù hợp với các gia đình mua để đầu tư và tích lũy tài sản.

Diện tích của những  loại căn hộ Hồ Tràm Complex như sau:

Loại 1 PN: Có diện tích từ 38 – 45 mchiếm 61%

Loại 2 PN: Có diện tích từ 68 – 79 m2 chiếm 31%

Loại 3 PN: Có diện tích từ 88 – 99 m2  chiếm 8%

Vị trí dự án

Dự án Căn hộ Hồ Tràm Complex có vị trí nằm ngay trên mặt tiền Đường ven biển Hồ Tràm, H. Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm ngay mặt biển Hồ Tràm siêu đẹp và đối diện với Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro cùng với con Sông Ray nên thơ và huyền bí.

Từ Vị trí Căn hộ Hồ Tràm Complex  có thể di chuyển nhanh đến  các khu vực trọng yếu trong khu vực này và các vùng lân cận một cách dể dàng, nhanh chóng như :

+ Cách Biển Đông khoảng 100m

+ Cách Melia Ho Tram Beach Resort  Ven Biển, Phước Thuận, H. Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 500m

+ Cách Cảng cá Lộc An, H. Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu 5,6km

+ Cách Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu khoảng  10km

+ Cách Bãi biển Hồ Cốc, Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng  12km

+ Cách UBND thị trấn Phước Hải, H. Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu 14km

+ Cách Tropicana Beach Resort – Spa, ĐT44A, Phước Hải, H. Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu 15,6km

+ Cách Lan Rung Resort Phuoc Hai, Xã Phước Hải, H. Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu 16,5km

+ Cách Thuy Duong Resort, ĐT44A, Xã Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu 17,3km

Dự án Căn hộ Hồ Tràm Complex được chủ đầu tư – Hưng Thịnh  thiết kế rất tỉ mỉ và chăm chút trong từng công đoạn, từng trang thiết thiết bị, cũng như việc sử dụng toàn bộ các nội thất cao cấp, có thể nói Hồ Tràm Complex là công trình hoàn hảo dành cho mọi gia đình, đây là nơi an cư lý tưởng  & nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *