The River Thủ Thiêm: 6 điều căn hộ của bạn cần

Một trong nhữngnhững điều tốt nhất về việc nhận được một căn hộ là cuối cùng bạn cũng có một nơi để gọi là của riêng mình. Điều mà hầu hết mọi người trongViệt Nam đừng nói với bạn rằng bạn sẽ cần một số thứ để biến căn hộ mới của mình thành một ngôi nhà đáng sống. Để giúp bạn ổn định nơi ở mới, bài viết này của The River Thủ Thiêm sẽ giới thiệu 10 điều căn hộ của bạn cần.

1. Đầu báo khói đáng tin cậy để cảnh báo bạn về các đám cháy tiềm ẩn

Đầu báo khói là vật dụng không thể thiếu. Đây là một trong những bước đầu tiên mà mọi người thực hiệnĐẾN đảm bảo ngôi nhà của họ được bảo vệ và an toàn lâu dàiGiai đoạn. Chức năng của thiết bị báo khói là giúp ngăn ngừa hỏa hoạn bằng cách phát hiện khói trong không khí.

Một số người nấu ăn bằng bếp ga có thể thấy thiết bị báo khói gây khó chịu vì thường xuyên phát ra tiếng bíp, nhưng hơn thế nữa, mọi người còn biết ơn những đám cháy mà thiết bị báo khói đã giúp ngăn chặn trong nhà của họ.

2. Tủ lạnh cỡ lớn cho mọi thành phần gia đình

Tủ lạnh là một trong những phát minh vĩ đại của những năm 1900 đã định hình cách chúng ta ăn uống ngày nay. Mặc dù các căn hộ có thể có diện tích nhỏ hơn, nhưng có rất nhiều loại tủ lạnh trên thị trường có thể phù hợp với các căn hộ có diện tích khác nhau.

Ví dụ,một số tủ lạnh mini là rất hữu ích cho không gian nhỏ hơn và người dùng đơn lẻCó thể thường xuyên đi mua sắm hàng tạp hóa. Tủ lạnh tiêu chuẩn nhỏ đến trung bình là lý tưởng cho căn hộ tiêu chuẩn và một đến hai người sống tronghọ. Cuối cùng, các gia đình sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi có một tủ lạnh cỡ tiêu chuẩn lớn hơn trong một căn hộ lớn hơn hoặc có 2 phòng ngủ.

3. Bộ công cụ tiện dụng cho các hạng mục cần sửa chữa

Không có gì tồn tại mãi mãi, và điều đó đặc biệt đúng với đồ nội thất, đồ điện tử và các đồ đạc khác. Vì đây là căn hộ đầu tiên của bạn nên bạn nên tiết kiệm tiền bằng cách sửa chữa mọi thứ trước khi vứt bỏ hoàn toàn và mua đồ thay thế.

Bộ công cụ không cần phải sang trọng hoặc rộng rãi để trở thành một mặt hàng chủ lực trong nhà của bạn. Thành thật mà nói, bạn sẽ chỉ cần một vài tua vít, búa, cờ lê, một số kìm và một vài vật dụng khác để có một bộ công cụ cơ bản có thể giải quyết hầu hết các vấn đề.

Nếu bạn cần sửa chữa bất cứ thứ gì tại nhà, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để sửa chữa nó bằng những bộ công cụ này.

4. Một chiếc giường giúp bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài

Nhiều người quên mất rằng chúng ta dành gần 1/3 cuộc đời trên chiếc giường của mình. Đó là lý do tại sao nhiều người ngày nay đang nhận thức rõ hơn về chất lượng và độ bền của chiếc giường của họ.Một số coi việc mua một chiếc giường và đệm tốt là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà ai đó có thể kiếm được ngoài việc đầu tư vào bất động sản.

Với tất cả điều này đã nói,của nó Một ý tưởng hay là cân nhắc không gian và kích thước căn hộ của bạn với một chiếc giường tốt sao cho vừa vặn và bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái trên đó.

5. Một bộ chìa khóa dự phòng cho trường hợp khẩn cấp

Một bộ chìa khóa bổ sung không bao giờ là điều xấu, đặc biệt là trong trường hợp chìa khóa bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Bạn cũng sẽ cần một không gian ẩn và an toàn để đặt thêm chìa khóa. Thứ này có thể nằm trong ví của bạn, trong thảm chùi chân hoặc bên dưới cây trồng trong nhà nặng.

Bất kỳ nơi nào không quá rõ ràng hoặc dễ phát hiện đều là nơi tuyệt vời để lưu trữ các bản sao lưu tiện dụng này.

6. Một kỷ vật hạnh phúc

Mặc dù có được căn hộ hoặc căn hộ của bạn là một bước chắc chắn để tiến tới tuổi trưởng thành, nhưng chúng ta không thể quên nơi mình đến. Sở hữu một món đồ kỷ niệm như bức ảnh gia đình, bức ảnh của bạn và bạn bè, hoặc bức ảnh về kỳ nghỉ một lần trong đời có thể giúp chúng ta gắn kết và khiến chúng ta nhớ lại những kỷ niệm đẹp trước đây.

Có những kỷ niệm xung quanh sẽ giúp nhắc nhở bạn rằng đây là bước tiếp theo của cuộc đời bạn và bạn cũng ở đây để tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời.

Tìm ngôi nhà mơ ước cùng River Thủ Thiêm

Nhiều thanh niên hơn từViệt Nam đang mong đợi thời gian mà họ có thể đủ khả năng để có chỗ ở và sống một mình. Bạn nên nhớ rằng mặc dù sống một mình là một mục tiêu tuyệt vời mang lại sự tự do, nhưng vẫn cần có các biện pháp phòng ngừa, an toàn và suy nghĩ hợp lý khi mua nhà. Như vậy,mua căn hộ đầu tiên của bạn có thể căng thẳng. Với River Thủ Thiêm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *