Bài trí phòng ngủ khoa học hợp tuổi Tân Mùi

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:18/02/2020

Bài trí phòng ngủ khoa học hợp tuổi Tân Mùi

Một giấc ngủ ngon luôn khiến người ta có thêm sức khỏe, tinh thần để tiếp tục hoàn thành công việc của mình. Để đảm bảo cho giấc ngủ vàng của bạn cách đặt hướng giường ngủ hợp phong thủy cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Bạn sinh năm 1991 và đang quan tâm đến Hướng giường ngủ tuổi tân mùi 1991 khỏe mạnh tiền rủng rỉnh? Vậy thì dưới đây chính là câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

Bài trí phòng ngủ khoa học hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1990 tư chất thông minh và người này được bề trên luôn luôn bảo hộ cho. Mệnh Thổ (Đất ven đường) hợp màu đỏ, vàng và kỵ màu đen, trắng. Tuổi này đứng hàng can Tân chính vì thế mà có lòng hiếu nghĩa với cha mẹ, luôn luôn hòa thuận với anh em. Thế nhưng số lại phải sống cách xa cha mẹ, anh em, họ hàng. Gia chủ tuổi Tân Mùi là người biết lễ, nghĩa biết ứng nhân xử thế chính vì vậy luôn được người trong thiên hạ quý trọng. Tuổi này được hưởng cuộc sống an nhàn, no đủ thế nhưng nếu nghèo trước sướng sau thì mới là điều tốt và sống mới được bình yên.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với các hướng sau

– Hướng Đông (Sinh khí): giúp gia chủ sớm thành đạt công danh và trở nên phú quý, giàu sang

– Hướng Nam (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng Đông Nam (Thiên y): giúp gia chủ luôn gặp may mắn, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

– Hướng Bắc (Diên niên): giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Khi đặt giường ngủ tại các hướng này, căn phòng của bạn sẽ tràn ngập sinh khí, từ đó thu hút tài vận cho cả ngôi nhà.

Các hướng khắc với mệnh của tuổi Tân Mùi

Bài trí phòng ngủ khoa học hợp cho Tân Mùi

– Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): hướng chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

– Hướng Tây (Ngũ quỷ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

– Hướng Tây Nam (Lục sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

– Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Nếu không muốn gặp phiền toái hay bất cứ trở ngại gì thì gia chủ nên tránh các hướng đại kỵ trên.

Người tuổi Tân mùi cũng có thể xác định hướng giường theo ngũ hành. Đế tìm hướng giường ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Mùi, phương pháp này sẽ dựa trên ngũ hành của gia chủ cũng như là quan niệm ngũ hành tương sinh – tương khắc. Theo đó, người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường là các hướng Hỏa vượng (hướng chính Nam) hoặc hướng Thổ vượng (Đông Bắc, Tây Nam).

 Tuổi Tân Mùi nên bài trí phòng ngủ ra sao để hợp phong thủy

Bài trí phòng ngủ khoa học hợp cho tuổi Tân Mùi

– Gia chủ tuổi tân mùi 1991 mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

– Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ.

– Gia chủ tuổi tân mùi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

 Những nguyên tắc bố trí giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

  • Theo nghiên cứu của phong thủy học thì bất cứ sự vật, hiện tượng nào cũng có những nguyên tắc sắp đặt để có thể tạo ra may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Trong căn phòng ngủ thì nguyên tắc bố trí giường ngủ theo phong thủy cũng càng được quan tâm. Nếu gia chủ tuổi Tân Mùi mong muốn may mắn, tiền tài rủng rỉnh thì hãy nắm bắt thêm một số nguyên tắc bố trí giường ngủ của mình nhé!
  • Tránh đặt giường ngủ dưới dầm ngang bởi theo như phong thủy thì đó là một điềm xấu. Việc đặt giường ngủ ở vị trí này luôn mang đến cho bạn cảm giác khó chịu và bất an.
  • Tránh đặt giường ngủ ở cạnh phòng bếp vì lò bếp thuộc hành Hỏa nên khi đặt gần đó gia chủ dễ sinh bệnh về gan, tim. Không những thế sẽ khiến cho tính tình bạn trở nên hay bị bức xúc và nóng nảy.
  • Không nên đặt chiếc gương soi vào giường ngủ vì điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khiến tình cảm gia đình bị rạn nứt.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 có thêm kiến thức hữu ích về bài trí phòng ngủ để gia đình luôn có những giấc ngủ ngon.


Call Now

error: Content is protected !!