Bài trí phòng khách theo phong thủy mang may mắn cho tuổi Ất Mão

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:14/02/2020

Bài trí phòng khách theo phong thủy mang may mắn cho tuổi Ất Mão

Phong thủy phòng khách là một vấn đề vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Phong thủy phòng khách có thể dựa trên nền năng lượng tốt của toàn bộ ngôi nhà hoặc là mệnh của chủ nhà. Mỗi một nhà sẽ có một hướng phong thủy phòng khách khác nhau và cần những điều chú ý khác nhau. Cho nên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc về vấn đề phong thủy một cách kỹ lưỡng nhờ đó mang lại may mắn và tài lộc cho tuổi Ất Mão và gia đình.

Bài trí phòng khách theo phong thủy mang may mắn cho tuổi Ất Mão

Đôi nét về tử vi Ất Mão

Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 là quẻ mệnh Đoài (Kim) và là Đại khê thủy trong ngũ hành, tức là nước giữa khe lớn. Người tuổi Ất Mão vốn tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng do bản tính thiếu kiên trì nên không phù hợp với công việc đòi hỏi tập trung cao và cần thời gian dài. Do đó sự nghiệp của người tuổi này cũng khó ổn định. Thay vào đó, họ lại thường gặp may mắn. Cuộc sống tuổi Ất Mão nhờ đó cũng an nhàn và thuận lợi hơn.

Hướng phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão, cả nam và nữ mạng đều thuộc Tây tứ mệnh nên hợp với 4 hướng tốt sau:

Bài trí phòng khách theo phong thủy mang may mắn Ất Mão

  • Hướng Tây Bắc: hướng này còn được gọi là hướng phúc lộc vẹn toàn, mang đến sự giàu sang phú quý và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt phù hợp với những vị trí quan trọng như chọn làm hướng phòng khách hay phòng làm việc.
  • Hướng Đông Bắc: hướng này mang đến sự ổn định cho gia chủ tuổi Ất Mão. Chọn hướng nhà theo hướng Đông Bắc sẽ mang đến sự hòa thuận trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình êm ấm, được hưởng phúc nhờ con cái sau này.
  • Hướng Tây: gia chủ tuổi Ất Mão xây nhà hướng Tây sẽ thường xuyên được nhận được sự giúp đỡ để phòng tránh hậu họa, tai ương, thi cử may mắn, đỗ đạt hiển vinh.
  • Hướng Tây Nam: Thiên y nghĩa là được trời che chở nên sẽ luôn dồi dào sức khỏe, ít bệnh tật, sống lâu và gia đình giàu sang phú quý, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hãy chọn hướng phòng khách theo 1 trong 4 hướng tốt trên và tránh những hướng xấu để mang lại những may mắn, thuận lợi, bình an cho cả gia đình. Đồng thời tránh xa rủi ro, bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và các mối quan hệ.

 

Đặt phòng khách theo vị trí hợp phong thủy tuổi Ất Mão

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà, vừa là nơi sinh hoạt chính của các thành viên vừa là nơi đón tiếp những vị khách quý. Vì vậy, vị trí đặt phòng khách phải đảm bảo rộng rãi, sang trọng và tiện sinh hoạt nhất. Hầu hết các vị chủ nhà đều cố gắng chọn vị trí trung tâm nhà, có diện tích rộng và phong thủy tốt nhất để làm phòng khách. Như vậy vừa giúp phòng khách đẹp và sang trọng hơn vừa thu hút được nhiều luồng khí tốt trong gia đình.

Phòng khách nên đặt gần với cửa chính, nhìn thẳng ra khoảng sân rộng. Không nên thiết kế phòng khách sau các phòng khác sẽ gây nhiều bất tiện khi đón tiếp khách. Việc dẫn khách đi qua lối hành lang hay các phòng khác sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của những thành viên khác trong gia đình.

Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Mão

Bài trí phòng khách theo phong thủy mang may mắn tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 tuổi thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành, nên chọn những màu sơn trắng hoặc màu xanh nước biển, các sắc ánh kim tượng trưng cho hành Kim, tương sinh với Thủy cũng sẽ tiếp thêm năng lượng thành công cho gia chủ Ất Mão giúp gia đình làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi, gia đình luôn khỏe mạnh ấm no.

Và nên tránh những màu nâu, vàng hoặc màu xanh lá cây. Không nên sử dụng gam màu đỏ hoặc màu sẫm vì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa. Để tránh những ảnh hưởng xấu đó làm ảnh hưởng đến sự êm ấm và hạnh phúc của gia đình.

Bạn cũng có thể thêm những chậu cây nhỏ và một số tranh ảnh trang trí them cho phòng khách để điều hòa không khí, tiếp thêm năng lượng cho gia chủ và mang đến sự giàu sang, phồn thịnh cho cả gia đình. Và đây là những thông tin về phong thủy phòng khách của người tuổi Ất Mão mà bạn cần biết hi vọng có thể giúp ích thật nhiều cho bạn và chúc gia đình bạn gặp nhiều may mắn tài lộc sum vầy. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.


Call Now

error: Content is protected !!