Bài học kinh nghiệm khi mua nhà phố Quận 2

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:26/12/2019

Bài học kinh nghiệm khi mua nhà phố Quận 2

Hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư tài chính, nhưng sự lựa chọn của số đông vẫn là việc đầu tư nhà đất nói riêng và bất động sản nói chung. Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ tiền ít thì không mua được nhà đất. Mua đâu cũng được, nếu bạn nhiều tiền thì có thể mua vị trí gần trung tâm, nếu ít tiền thì chọn chỗ xa hơn. Miễn sao nó có thể sinh lời cho bạn so với việc gửi tiết kiệm thông thường. Vậy thì bạn không thể bỏ qua nhà phố Quận 2, nó được ví như “Gà đẻ trứng vàng” nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ và sau đây là một số kinh nghiệm có thể giúp ích cho bạn.

Chia sẻ bài học kinh nghiệm khi mua nhà phố Quận 2

Chọn điểm đúng thời điểm để đầu tư

kinh nghiệm mua nhà phố Quận 2

Nhà mặt phố là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và hộ gia đình vì căn nhà  không chỉ là nơi sinh sống mà nhà mặt phố còn giá trị kinh doanh vô cùng tiềm năng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 được xem là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các nhà đầu tư vì giá thành nhà đất tại đây khá ‘’dễ chịu’’ đang còn thấp hơn so với mặt bằng chung, đi kèm là chất lượng cuộc sống ổn định, tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nên trách mua thời điểm đang “sốt” để trách mua phải giá ảo đã bị đẩy lên cao nhiều lần so với giá trị thực.

Tìm kiếm, chọn lọc thông tin uy tín

Đi cùng với việc phát triển mạnh mẽ hứa hẹn đầy triển vọng như hiện nay tại quận 2, tình hình mua bán nhà mặt phố tại đây diễn ra vô cùng sôi nổi và tấp nập. Cụ thể tại một số diễn đàn rao bán nhà mặt phố quận 2 có đến hàng trăm tin rao bán mỗi ngày. Tại đây, người mua sẽ nhận được đầy đủ thông tin và cách thức tìm hiểu về ngôi nhà như vị trí, giá cả, kết cấu,… Nếu ưng ý sẽ liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại được cung cấp, sau khi đã lấy được thông tin của căn nhà, người mua nên đến tận địa chỉ và xem xét chi tiết, cẩn thận ngôi nhà cũng như cảnh vật xung quanh. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm về mua bán nhà mặt phố quận  hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm như các công ty tư vấn bất động sản.

mua nhà phố Quận 2

Thị trường bất động sản hiện nay diễn biến vô cùng phức tạp, trong khi đó, mua bán nhà mặt phố quận 2 là một việc lớn, vậy nên người mua cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn, tìm kiếm cũng như chọn lọc thông tin.

Phải đi tìm hiểu cuộc sống thực tế xung quanh căn nhà

những kinh nghiệm mua nhà phố Quận 2

Khi đã chọn được khu vực đầu tư rồi, hãy nhờ 2, 3 người môi giới tư vấn cho bạn, để có sự so sánh. Thông thường họ sẽ nói tốt để bạn mua nhanh nên bạn đừng vội tin mà hãy cứ đi vòng vòng 1, 2 tuần xem xét kỹ lưỡng toàn bộ. Các bạn hãy tự chạy xe máy đi về vào nhiều thời điểm trong ngày: có lúc đi sáng, có lúc đi chiều tối, có hôm ngồi lại tìm cái quán nào ăn uống đến 9-10 giờ tối xem cuộc sống nơi đó thế nào. Khi ngồi ăn uống, bạn cứ việc hỏi những người bán quán quanh đó về khu vực bạn định mua. Khu đó có ngập nước không? Có bãi rác hay ô nhiễm gì không? Điện nước ra sao? An ninh ra sao? Con đường này khi nào làm lại? Ngày xưa giá đất khu vực này thế nào, năm ngoái ra sao? Có gần trường, chợ…? Mua nhà tiền tỷ, bỏ vài cái cuối tuần đi khảo sát thực tế không bao giờ là phí, nó sẽ giúp bạn trách được những rủi ro không đáng có

Cuối cùng là sự quyết đoán

kinh nghiệm mua nhà phố Q2

Bạn phải cân nhắc khi cần nhưng đến thời điểm quyết định bạn phải quyết đoán. Sau khi xem xét kỹ phải tin vào lựa chọn quyết định của mình. Tránh bỏ qua cơ hội khi nó đến, đừng bao giờ có suy nghĩ rằng sẽ có nhiều phi vụ tốt hơn nữa nên chờ đợi là hành động khôn ngoan. Trong đầu tư người biết chớp thời cơ và tận dung cơ hội tốt sớm sẽ là người chiến thắng. “Khi bạn suy nghĩ, người khác đã quyết định”


Call Now

error: Content is protected !!