Bắt đầu phong cách sống sang trọng của bạn với The River Thủ Thiêm

sống trong một khu chung cư cao cấp là ước mơ, đặc biệt vì chúng thường nằm ở trung tâm của tàu điện ngầm. Bạn có thể rời khỏi nhà và đến một quán cà phê sang trọng, ghé thăm thư viện và dạo quanh trung tâm thương mại mà không cần đi tàu điện ngầm. Khi bạn ở trong một căn hộ, nó cũng mang lại cho bạn cơ hội được an toàn hơn bên trong các bức tường của bạn, vì những căn hộ này đi kèm với các biện pháp an ninh tiêu chuẩn cao.

May mắn thay, The River Thủ Thiêm ở đây để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Các căn hộ của chúng tôi, cùng với các tiện nghi và các tính năng khác, có giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn toàn bộ quá trình chuyển nhà để mọi việc trở nên dễ dàng và thuận buồm xuôi gió hơn!

Vậy tại sao bạn nên chọn The River Thủ Thiêm? Đây là lý do tại sao:

Không gian sống Châu Âu

The River Thủ Thiêm tự hào với những không gian sống phong cách Châu Âu, được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh cho phép bạn thư giãn trong yên bình. Có thiết kế theo phong cách phương Tây ở mọi góc của khu vườn, những tán cây và lối đi bộ, cùng những nơi khác. Cảm giác như bạn đang sở hữu một tầm nhìn triệu đô, hiển thị đường chân trời hùng vĩ của thành phố Sài Gòn khi đêm về.

Tiện ích và tiện ích đỉnh cao

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở The River Thủ Thiêm chính là những tiện ích đỉnh cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nó có một hành lang mở với thiết kế nổi bật, hoàn hảo để chụp ảnh với gia đình và bạn bè của bạn. Cuộc sống hiện đại nằm trong tầm tay bạn vì chúng tôi cũng tọa lạc tại trung tâm Quận 2, nơi bạn có thể đón nhận nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Dưới đây là những tiện ích mà bạn nên biết:

 • Spa Châu Âu
 • Emperor’s Garden và những con đường Châu Âu
 • Hồ bơi dài 50 m và sàn nước với ghế nằm
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Siêu thị mini và ngân hàng
 • ăn uống
 • Quán cà phê thư giãn
 • Thư viện
 • Bida
 • Karaoke.
   

Lịch sử và danh tiếng chưa từng

có Kể từ khi chúng tôi được thành lập với tư cách là một công ty, chúng tôi đã cố gắng duy trì một lịch sử và danh tiếng tốt với khách hàng của mình. Chúng tôi đã xây dựng một số dự án trên khắp Việt Nam để giúp mọi người biến ước mơ của họ thành hiện thực, đặc biệt là trong khía cạnh không gian sống. Chất lượng xây dựng và tay nghề của chúng tôi cũng là những gì chúng tôi cố gắng cải thiện, giữ cho cư dân an toàn trong ngôi nhà của họ. 

Chúng tôi biết cách giao tiếp

Trong toàn bộ quá trình bán hàng, chúng tôi luôn duy trì giao tiếp nhất quán với khách hàng của mình. Chúng tôi nhận thức được rằng trong thị trường bất động sản, việc truyền đạt thông tin quan trọng cho mọi bộ phận có liên quan là điều tối quan trọng để hoàn thành công việc. Đó là lý do tại sao khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo rằng mình luôn được cập nhật thông tin. 

Ngoài ra, chúng tôi biết cách lắng nghe. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong tương lai, chúng tôi sẵn sàng giải quyết chúng và giúp bạn một tay.